Exness สัมมนาออนไลน์ 28/10/2563 ถึง 23/12/2563

เริ่มโดย junjao, ตุลาคม 24, 2020, 01:59:44 PM

« หน้าที่แล้ว - ต่อไป »

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สมัครสอบกองทุน FTMO หรือ สมัครบัญชีทดลองฟรี 200,000 USD ใช้งาน MT4 MT5 คลิก
FTMO.com - For serious traders


junjao

Exness สัมมนาออนไลน์ 28/10/2563 ถึง 23/12/2563

เปิดบัญชี Standard ได้ที่ https://www.exness.com/a/73208

ห้ามพลาด สัมมนาออนไลน์ซีรีส์ล่าสุดจาก Exness มอบโอกาสให้คุณเรียนรู้การเทรดจากผู้เชี่ยวชาญ แต่ละเซสชั่นออกแบบมาให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาสามารถมีส่วนร่วมกับกิจกรรมการเรียนรู้มากที่สุด โดยจะให้ความรู้อันเป็นประโยชน์เกี่ยวกับทักษะการเทรดสำคัญที่จำเป็นต้องมี

Christopher Tahir มีประสบการณ์ด้านการเทรดมาแล้วมากกว่า 10 ปีในกลุ่มเครื่องมือทางการเงินที่หลากหลาย รวมถึง CFD สิ่งที่เขาให้ความสำคัญสำหรับการให้ความรู้กับเทรดเดอร์มือใหม่ คือ การบริหารจัดการความเสี่ยง ซึ่งจะช่วยให้เทรดเดอร์สามารถอยู่ในตลาดได้นาน และเพิ่มโอกาสในการแสดงศักยภาพของเทรดเดอร์ Christopher เป็นผู้สอนที่มีความกระตือรือร้นและมีวิธีการสอนที่เข้าใจง่าย โดยเขาจะนำกลยุทธ์ที่ผ่านการพิสูจน์และทดสอบมาแล้ว มาประยุกต์ใช้ในการบริหารจัดการความเสี่ยงและเพิ่มความมั่นใจให้กับเทรดเดอร์

การบริหารจัดการความเสี่ยง พาร์ท 1: 28 ตุลาคม เวลา 19.00 (GMT+7)
การลงทุนและการเทรดในทุกรูปแบบย่อมมีความเสี่ยง อย่างไรก็ตาม มีหลายเทคนิคที่จะช่วยลดความเสี่ยงได้อย่างมีประสิทธิภาพสำหรับผู้ที่เทรด CFD สัมมนาในครั้งนี้จะให้ความรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการความเสี่ยง และอธิบายหลักสำคัญที่คุณจำเป็นต้องทำความเข้าใจเพื่อให้สามารถเริ่มต้นเทรดจริงได้อย่างมั่นใจ

การบริหารจัดการความเสี่ยง พาร์ท 2: 4 พฤศจิกายน เวลา 19.00 (GMT+7)
จากเซสชั่นก่อนหน้าซึ่งเป็นการแนะนำเรื่องความเสี่ยง สัมมนาออนไลน์ครั้งนี้จะแนะนำและอธิบายถึงข้อดีข้อเสียของเลเวอเรจ ซึ่งเป็นหนึ่งในคุณสมบัติสำคัญของการเทรด CFD ออนไลน์ วิธีการเลือกอัตราส่วนเลเวอเรจที่เหมาะสม วิธีการลดความเสี่ยงจากการใช้เลเวอเรจไปพร้อมกับเพิ่มโอกาสทำกำไร ทั้ง 2 อย่างนี้ เป็นทักษะที่ขาดไม่ได้สำหรับเทรดเดอร์ เข้าร่วมสัมมนาแล้วศึกษาข้อมูลทั้งหมดนี้ซึ่งจะเป็นประโยชน์สำหรับคุณ

การบริหารจัดการความเสี่ยง พาร์ท 3: 11 พฤศจิกายน เวลา 19.00 (GMT+7)
สัมมนาครั้งนี้ คือ สุดยอดสัมมนาในหัวข้อการบริหารจัดการความเสี่ยง มาเรียนรู้หนึ่งในหลักสำคัญของการบริหารจัดการความเสี่ยง นั่นคือ อัตราความเสี่ยงต่อผลตอบแทน ซึ่งหากนำมาใช้อย่างเหมาะสม จะสามารถช่วยลดการขาดทุนส่วนเกินได้ในขณะที่ปล่อยให้คำสั่งซื้อขายทำกำไรต่อ เข้าร่วมสัมมนาเพื่อเรียนรู้แนวทางไปกับเรา

แนวโน้ม, price action และอินดิเคเตอร์: 18 พฤศจิกายน เวลา 19.00 (GMT+7)
การเทรดและการดูแนวโน้มเป็นสิ่งที่ต้องทำควบคู่กันในหลายกลยุทธ์ แต่หากจะเทรดให้ประสบความสำเร็จ การค้นหาจุดที่เหมาะสมในการเข้าและออกภายในแนวโน้มเป็นสิ่งสำคัญ สัมมนาครั้งนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยคุณในเรื่องนี้โดยเฉพาะ เข้าร่วมสัมมนาเพื่อเรียนรู้การนำ price action และอินดิเคเตอร์มาใช้ร่วมกันเพื่อเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จ

มุมมองการวิเคราะห์ตลาดฟอเร็กซ์: 25 พฤศจิกายน เวลา 19.00 (GMT+7)
สัมมนาออนไลน์ครั้งนี้จะกล่าวถึงมุมมองต่อการพัฒนาที่ผ่านมาและโอกาสในอนาคตของตลาดฟอเร็กซ์ โดยจะให้ความสำคัญไปที่สกุลเงินหลักอย่างดอลลาร์ มาเข้าร่วมสัมมนาเพื่อศึกษากรณีต่างๆ ที่เป็นไปได้ของปัจจัยพื้นฐานรวมไปถึงการดูกราฟสำหรับคู่ฟอเร็กซ์ยอดนิยม

ความรู้เบี้ยงต้นเกี่ยวกับระบบการเทรด: 2 ธันวาคม เวลา 19.00 (GMT+7)
ในเซสชั่นนี้ คุณ Christopher จะมาอธิบายถึงข้อดีของการเทรดโดยใช้ระบบ ซึ่งต่างจากการเทรดโดยปราศจากแบบแผน เขาจะมาแนะนำเทคนิคในการพัฒนาระบบที่เหมาะสมและทดสอบระบบดังกล่าวในทุกขั้นตอน เข้าร่วมสัมมนาครั้งนี้กับเรา แล้วมาเรียนรู้แนวทางการนำความรู้ทั้งหมดของคุณมาใช้ร่วมกัน

การเทรดด้วย Bollinger Bands: 9 ธันวาคม เวลา 19.00 (GMT+7)
Bollinger Bands เป็นอินดิเคเตอร์ทางเทคนิคซึ่งเป็นที่นิยมและคุ้นเคยสำหรับเทรดเดอร์หลายคน โดยสามารถนำมาใช้เพื่อค้นหาและเทรดแนวโน้ม รวมไปถึงตรวจวัดโมเมนตัมและความอิ่มตัว และแน่นอนว่า เราสามารถใช้ Bollinger Bands ร่วมกันได้เช่นเดียวกับ Moving Average (MA) สัมมนาครั้งนี้จะนำเสนอแนวทางใหม่ที่ไม่ซ้ำใครในการเทรดด้วย Bands ซึ่งสามารถนำมาใช้ร่วมกับกลยุทธ์มากมายได้ง่ายๆ

มุมมองการวิเคราะห์ตลาดคอมโมดิตี้: 16 ธันวาคม เวลา 19.00 (GMT+7)
สัมมนาออนไลน์ครั้งนี้จะกล่าวถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมาในตลาดคอมโมดิตี้ ซึ่งจะให้ความสำคัญไปที่ทองคำและน้ำมัน พร้อมกับพิจารณาโอกาสในอนาคตและการเตรียมพร้อมสำหรับสถานการณ์รูปแบบต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นในตลาด เข้าร่วมสัมมนา แล้วมาพัฒนาทักษะการวิเคราะห์ของคุณและอัปเดตข่าวสารล่าสุด

การทำ Backtest: 23 ธันวาคม 19.00 (GMT+7)
ก่อนที่คุณจะนำเทคนิคใดๆ มาใช้ในการบริหารจัดการความเสี่ยง คุณควรทดสอบเทคนิคนั้นอย่างรอบคอบและนำผลลัพธ์มาวิเคราะห์ เข้าร่วมสัมมนาครั้งนี้ แล้วมาเรียนรู้แนวทางสำหรับวัดผลการเทรด รวมถึงขัดเกลาทักษะการเทรดโดยใช้ตรรกะและวิธีคิดอย่างเป็นเหตุเป็นผล ผ่านการเรียนรู้แนวทางทดสอบการบริหารจัดการความเสี่ยงที่ดีที่สุด

หากคุณเป็นลูกค้าใหม่ของ Exness หลังจากที่ได้ลงทะเบียนพื้นที่ส่วนบุคคลเรียบร้อยแล้ว กรุณารอ 30 นาที แล้วกลับมาลงทะเบียนที่หน้านี้เพื่อเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์

อย่าพลาด: ลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์เพื่อเริ่มต้นเส้นทางการเทรดของคุณ

หมายเหตุ เมื่อเปิดบัญชีผ่านลิงค์ตัวแทนแล้ว ให้เข้าหน้าลงทะเบียนออนไลน์
https://education.exness.com/th-webinars-2020/?utm_source=mc&utm_medium=email&utm_campaign=edu2010_TH_webinar20Q4

สรพล
jun_jao2000@hotmail.com
MT4 MT5 EA Indicator EURUSD USDJPY XAUUSD Gold Bitcoin Oil
สอบถาม 081-446-5311 , line : junjaocom , Email : jun_jao2000@hotmail.com
สมัคร Exness ได้ที่ https://www.exness.com/a/73208
หน้าลงทะเบียน Exness ได้ที่ https://www.exness.com/boarding/sign-up/a/73208?lng=th
ขั้นตอนสมัคร exness https://www.junjao.com/board/index.php?topic=279FTMO.com - For serious traders
สมัครสอบกองทุน FTMO หรือ สมัครบัญชีทดลองฟรี 200,000 USD ใช้งาน MT4 MT5 คลิก