• Welcome to จั่นเจาดอทคอม ถามตอบ คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต Forex MT4 MT5 เทรดทอง .
 

News:

IB Exness 16 สิงหาคม 2568 ประกาศจับสลากผลรางวัล
รางวัลที่ 1 มือถือ Oppo A3X 4GB/64GB เครื่อง 1 รางวัล หรือ 100 USD 1 รางวัล
รางวัลที่ 2 10 USD 10 รางวัล
รางวัลที่ 3 หมวก Exness 10 รางวัล
ลูกค้าใหม่ สมัครได้ที่ https://www.exness.com/a/73208
ลูกค้าเก่าที่สมัครผ่านลิงค์ตัวแทนผม สมัครได้
เงื่อนไข เทรดครบ 1 Lot Standard เริ่มต้น 1-15 สิงหาคม 2568
ติดต่อสอบถามหรือ Indox มา
สรพล
Line : junjaocom
หน้าประกาศรางวัล https://junjao.com/exness16072568.html
สเปกเครื่อง https://www.siamphone.com/spec/oppo/a3x.htm

Main Menu

FBS แนะนำวิธีซื้อขายด้วย Elliott Wave

Started by junjao, July 01, 2018, 03:38:21 PM

Previous topic - Next topic

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

junjao

FBS แนะนำวิธีซื้อขายด้วย Elliott Wave

สมัคร FBS ได้ที่ https://fbs.co.th/?ppu=473001

15:50 12.07.2017
เมื่อนานมาแล้วเราได้เขียนบทแนะนำเกี่ยวกับการสอน Elliott wave ที่ครอบคลุมความรู้พื้นฐานของทฤษฎี  Elliott Wave  คุณสามารถรีเฟรชหน่วยความจำได้โดยการอ่าน <link> บทความนี้ </link> เวลามาเพื่อเติมเต็มคุณในเทคนิคการซื้อขายที่ได้รับการอัปเกรดมากขึ้นของหลักการ Elliott wave  ในบทความต่อไปนี้เราจะบอกคุณเกี่ยวกับสามวิธีในการซื้อขาย Elliott wave  แต่ก่อนอื่นคุณควรเรียนรู้เพื่อระบุ entry, stop loss, และ exit points ก่อน
สมมติว่าคุณเริ่มนับการนับจากการแกว่งราคา  มันควรจะตามมาด้วย retracement  สั้นๆโดยปกติจะไม่เกิน 50% ของความยาวของคลื่นลูกแรก  มันเป็นกฎสำคัญของการซื้อขาย Elliott wave - คลื่นลูกที่สองจะไม่ไปไกลกว่าจุดเริ่มต้นของคลื่นลูกแรก  หากราคาหวนกลับมากกว่า 100% นั่นแสดงว่าการจำนวนคลื่นของคุณไม่ถูกต้อง  จุดเริ่มต้นของวิธีที่สามคือสัญญาณซื้อที่แข็งแกร่งมาก  โดยปกติมันจะเป็นคลื่นที่ยาวที่สุดในรอบทั้งหมด  กฎข้อที่สองคือคลื่นลูกที่สี่ไม่สามารถสิ้นสุดลงได้ในเขตราคาของเขตแรกได้
ซื้อขายคลื่นลูกที่สามของ Elliott cycle

ในขณะที่คุณอาจจำคลื่นลูกที่สามว่าเป็นวัฏจักรการดำเนินการด้านราคาที่มีระยะเวลาที่ยาวนานที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุด  มันต้องมีขนาดใหญ่กว่า 161.8% ของคลื่นอื่นที่ไม่ขยายออก  คลื่นลูกที่สองหวนกลับ 50 - 61.8% จากยอดคลื่นแรก  สิ่งที่คุณสามารถทำได้ในการค้าระยะยาวคือการวางคำสั่งซื้อที่รอดำเนินการแต่จำกัดคำสั่งไว้ที่ช่วงระหว่าง 50 ถึง 61.8% ของคลื่นลูกแรก (และอยู่ในช่วงระยะทางที่สอง)  กำไรน่าจะอยู่ที่ 161.8% จากช่วงท้ายของคลื่นลูกที่สอง  stop loss สามารถพบได้ที่ช่วงต้นๆของกิจกรรมการซื้อขาย
ซื้อขายคลื่นลูกที่ห้า

ก่อนเริ่มทำการซื้อขายคลื่นลูกที่ห้า คุณควรจำไว้ว่ามันไม่ควรเท่ากับคลื่นลูกแรก  กฎต่อไปนี้จะช่วยให้ผู้ค้าสามารถวัดคลื่นลูกแรกที่มีอยู่แล้วจากความยาวของคลื่นลูกที่สี่ (โปรดจำไว้เสมอว่าคลื่นลูกที่ห้าควรแตกต่าง)  เราขอแนะนำให้มองหา 61.8% ของคลื่นลูกแรกและคาดการณ์จากคลื่นลูกที่สี่  จากนั้นไปที่ช่วงปลายของหนทางที่ห้าในโครงสร้างคลื่นลูกที่ห้าแบบ bullish เพื่อกำหนดเป้าหมาย 38.2% จากการแกว่งทั้งหมด  หากคลื่นมีการปรับฐาน (อย่างไม่กระทันหัน) มีแนวโน้มที่จะเป็น retracement 61.8%

หมาเหตุ
entry จุดเข้า
stop loss จุดตัดขาดทุน
exit points จุดทำกำไร หรือจุดออก
retracement จุดกลับตัว
long = buy ซื้อ
short = sell ขาย

ที่มา https://fbs.co.th/analytics/tips/ways-of-trading-elliott-waves-2167?utm_source=facebook&utm_medium=smm&utm_campaign=fbsthailand&utm_content=analytics

สรพล
jun_jao2000@hotmail.com
MT4 MT5 EA Indicator EURUSD USDJPY XAUUSD Gold Bitcoin Oil
สอบถาม 081-446-5311 , line : junjaocom , Email : jun_jao2000@hotmail.com
สมัคร Exness ได้ที่ https://www.exness.com/a/73208
หน้าลงทะเบียน Exness ได้ที่ https://www.exness.com/boarding/sign-up/a/73208?lng=th
ขั้นตอนสมัคร exness https://www.junjao.com/board/index.php?topic=279

junjao

MT4 MT5 EA Indicator EURUSD USDJPY XAUUSD Gold Bitcoin Oil
สอบถาม 081-446-5311 , line : junjaocom , Email : jun_jao2000@hotmail.com
สมัคร Exness ได้ที่ https://www.exness.com/a/73208
หน้าลงทะเบียน Exness ได้ที่ https://www.exness.com/boarding/sign-up/a/73208?lng=th
ขั้นตอนสมัคร exness https://www.junjao.com/board/index.php?topic=279