• Welcome to junjao.com ถาม-ตอบ คอมพิวเตอร์. Please login or sign up.
 
January 22, 2021, 06:58:31 am

News:

ฟรี Indicator Position size calculator MT4 (PSC-233)
โปรแกรมคำนวณเงินฝาก SL TP ให้ได้จำนวน Lot ที่เหมาะสม ไม่ Over lot หรือ ล้างพอร์ต
สนใจสมัครผ่านลิงค์ตัวแทน https://one.exness.link/a/73208
ดาวโหลดได้ที่ http://bit.ly/3aLNhNw
ดูแลเฉพาะลูกค้าที่สมัครผ่านลิงค์ตัวแทนเท่านั้น


Exness Mean Reversion Trading 2019

Started by junjao, April 15, 2019, 03:23:33 pm

Previous topic - Next topic

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.


junjao

Exness Mean Reversion Trading 2019

เปิดบัญชี mini ได้ที่ https://www.exness.com/a/73208

มีกลยุทธ์การซื้อขายมากมายและส่วนใหญ่พึ่งพาตัวแปรที่แตกต่างกันอย่างสมบูรณ์เมื่อคาดการณ์ราคาตลาด แต่ไม่มีใครโดดเด่นว่าเป็น "ดีที่สุด" ใครก็ตามที่กล้าบอกว่ากลยุทธ์หนึ่งดีกว่ากลยุทธ์อื่น ๆ ทั้งหมดยังคงเป็นมือใหม่ในโลกการซื้อขายฟอเร็กซ์ แต่ละกลยุทธ์ถูกออกแบบมาเพื่อทำงานตามสภาพตลาดที่เฉพาะเจาะจงหรือแม้กระทั่งคู่สกุลเงินที่เฉพาะเจาะจง ในตลาดที่ผันผวนทุกวันนี้บางทีกลยุทธ์ที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จก็คือการพลิกกลับ

เพียงแค่ใส่ซื้อเมื่อต่ำขายเมื่อสูงและทำก่อนที่การเปลี่ยนแปลงในทิศทางราคาจะเกิดขึ้นจริง การซื้อขายแบบพลิกกลับหมายถึงสไตล์การค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก แต่มันใช้งานได้จริงหรือ? ผู้ค้าบางรายใช้การพลิกกลับหมายถึงโดยเฉพาะและพวกเขามักจะทำได้ดีกว่าผู้ค้ากลยุทธ์รายอื่นในช่วงที่ตลาดผันผวน

การซื้อขายย้อนกลับหมายถึงอะไร?
การพลิกกลับเฉลี่ยใช้ประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงราคาอย่างรวดเร็วซึ่งมักจะตามมาด้วยการพลิกกลับเป็นค่าเฉลี่ยหรือค่าเฉลี่ย เป็นกลยุทธ์ทางคณิตศาสตร์ที่ใช้ได้ดีกับการซื้อขายสกุลเงินและหุ้น มันทำงานบนสมมติฐานที่ว่าทุกสินทรัพย์การซื้อขายสูงหรือต่ำเป็นเพียงราคาชั่วคราวสุดขีด สูงหรือต่ำไม่สามารถอยู่ได้นานและมันจะกลับมาใกล้กับราคาเฉลี่ยเมื่อเวลาผ่านไป ผู้ติดตามกลยุทธ์การพลิกกลับค่าเฉลี่ยมักคาดหวังว่าแนวโน้มจะสิ้นสุด

การใช้กลยุทธ์การพลิกกลับค่าเฉลี่ย
สิ่งแรกที่ผู้ประกอบการพลิกกลับหมายถึงจะทำคือเลือกคู่สกุลเงินที่เฉพาะเจาะจงและหาราคาเฉลี่ย ให้แน่ใจว่าได้พิจารณาทุกช่วงการซื้อขายที่มีอยู่ในระยะยาวถึงระยะสั้น

การพลิกกลับเฉลี่ยนั้นเป็นการคาดเดาจากการซื้อขาย การคาดเดาเป็นสิ่งที่ผู้ค้ามือใหม่ทำในช่วงสองสามเดือนแรกของอาชีพของพวกเขาและบ่อยครั้งที่พวกเขาสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างรวมถึงความเชื่อมั่นในความสามารถในการซื้อขายแลกเปลี่ยนของพวกเขา

เมื่อใดก็ตามที่ราคาของคู่สกุลเงินถือต่ำกว่าราคาเฉลี่ยผู้ค้าการพลิกกลับเฉลี่ยจะใช้เหตุการณ์นี้เป็นตัวบ่งชี้สำหรับคำสั่ง 'ซื้อ' การคาดการณ์การพลิกกลับเฉลี่ยแสดงให้เห็นว่าในที่สุดราคาจะต้องสูงขึ้นเพื่อให้มีความสมดุลทางคณิตศาสตร์ อีกทางหนึ่งเมื่อราคาตลาดสูงกว่าค่าเฉลี่ยของทั้งคู่ก็มีแนวโน้มที่จะพลิกกลับหรือถอยกลับไปที่ค่าเฉลี่ย ดังนั้นผู้ซื้อขายจะจดจำได้อย่างไรว่าจะทำการซื้อขายเมื่อใด

ย้ายค่าเฉลี่ยเพื่อช่วยเหลือ
ผู้ค้ามักจะใช้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่เพื่อกำหนดพารามิเตอร์ที่ก่อให้เกิดการกระทำ เกณฑ์มาตรฐานที่ดีคือการตั้งค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่เป็นครั้งแรกที่ 50 และ / หรือ 100 วันเพื่อดูว่าการเปลี่ยนแปลงของราคาได้เกินค่าเฉลี่ยแล้วหรือยัง คุณสามารถวัดระดับเสียงสูงและต่ำได้ด้วยตนเองเพื่อสร้างค่าเฉลี่ยแม้ว่าตัวบ่งชี้ MT4 จะทำงานได้อย่างแม่นยำมากขึ้น

เมื่อใดที่จะทำการค้าโดยใช้การพลิกกลับหมายถึง
การใช้การพลิกกลับค่าเฉลี่ยไปยังคู่สกุลเงินเป้าหมายนั้นยอดเยี่ยมสำหรับการซื้อขายระยะสั้นที่เกิดขึ้นในสภาวะตลาดที่มีความผันผวนสูง การใช้การพลิกกลับเฉลี่ยกับการซื้อขายระยะยาวมักจะจบลงอย่างน่าผิดหวัง มันเหมาะสำหรับการซื้อขายระยะสั้นที่ไม่เกินนาทีหรือชั่วโมง

เมื่อใช้กลยุทธ์การพลิกกลับค่าเฉลี่ยให้หลีกเลี่ยงแผนภูมิราคาที่แสดงหุบเขาและที่ราบสูง โดยทั่วไปไม่พบจุดที่ยาวเหล่านี้ในกราฟราคาและจะโดดเด่นได้อย่างง่ายดาย การปรากฏตัวของ dips และ plateaus ยาวบนกราฟราคาอาจบ่งบอกว่าราคาจะไม่กลับคืนสู่ค่าเฉลี่ยเมื่อใดก็ตามในไม่ช้า

ผู้ค้าประเภทใดที่ใช้การพลิกกลับหมายถึง
การพลิกกลับเฉลี่ยนั้นเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ค้าที่ยินดีที่จะรับความเสี่ยงสูงเพื่อผลกำไรสูง นอกจากนี้ยังเป็นผลดีต่อคู่สกุลเงินที่ขายออกไปเร็ว ๆ นี้

เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการพลิกกลับผู้ซื้อขายต้องปิดอิทธิพลทางอารมณ์ทั้งหมด บางครั้งอาจเป็นเรื่องที่น่ากลัวเพราะการเทรดแบบพลิกกลับหมายถึงเป้าหมายการค้าระยะสั้นที่มีความเสี่ยงสูง แต่การค้าเหล่านั้นสามารถทำเงินได้อย่างรวดเร็ว

เปิดใช้งานบัญชีของคุณทันเวลาเพื่อรับเงื่อนไขการซื้อขายที่น่าสนใจ

สรพล
[email protected]
line : @junjao

MT4 MT5 EA Indicator EurUsd UsdJpy Xauusd Gold Bitcoin Oil
สอบถาม 081-446-5311 line : junjaocom Email : [email protected]
สมัคร Exness ได้ที่ https://one.exness.link/a/73208
หน้าลงทะเบียน Exness ได้ที่ https://one.exness.link/boarding/sign-up/a/73208?lng=th
ขั้นตอนสมัคร exness https://www.junjao.com/board/index.php?topic=279