ข่าว:

Exness ลงทะเบียนระบบใหม่ ใส่รหัสพาร์ทเนอร์ 73208
https://www.exness.com/boarding/sign-up/a/73208?lng=th
1. เลือกประเทศ ไทย
2. อีเมล์จริงของคุณ
3. รหัสผ่าน
* รหัสผ่านต้องมีความยาว 8-15 ตัว
* ใช้ทั้งอักษรตัวพิมพ์ใหญ่และตัวพิมพ์เล็ก
* ใช้ทั้งตัวเลขและตัวอักษรภาษาอังกฤษ
* ห้ามใช้อักขระพิเศษ (!@#$%^&*., และอื่นๆ)
4. ใส่รหัสพาร์ทเนอร์ 73208

Main Menu

ดารา คนไหน ดังสุด

เริ่มโดย junjao, กรกฎาคม 28, 2023, 07:53:04 PM

« หน้าที่แล้ว - ต่อไป »

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

junjao


ดาราที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่งในไทยคือ "ลิซ่า แบล็กพิงค์" เป็นศิลปินชาวไทยที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่งในระดับโลก เธอเป็นสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป BLACKPINK ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเกาหลีใต้และทั่วโลก ลิซ่าเป็นที่รู้จักจากความสามารถด้านการเต้น การร้อง และการแสดง เธอยังเป็นไอคอนแฟชั่นและแรงบันดาลใจสำหรับแฟนๆ ทั่วโลก

ลิซ่าเกิดเมื่อวันที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2540 ที่กรุงเทพมหานคร เธอเริ่มฝึกฝนการเป็นศิลปินตั้งแต่อายุ 14 ปี และเดบิวต์กับวง BLACKPINK ในปี พ.ศ. 2559 BLACKPINK เป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในเกาหลีใต้และทั่วโลก พวกเขามีอัลบั้มที่ขายดีที่สุดหลายอัลบั้มและเพลงฮิตหลายเพลง ลิซ่าเป็นสมาชิกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของวง เธอมีแฟนๆ จำนวนมากทั่วโลกและเธอเป็นไอคอนแฟชั่นและแรงบันดาลใจสำหรับพวกเขา

ลิซ่าเป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก เธอมีผลงานเพลงที่ยอดเยี่ยมและเธอยังเป็นไอคอนแฟชั่นและแรงบันดาลใจสำหรับแฟนๆ ทั่วโลก เธอเป็นดาราที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่งในไทยและเธอเป็นตัวแทนของประเทศไทยในระดับโลก
----------------------------------

ดาราคนดังที่สุดในโลกคือใครนั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ เช่น การรับรู้สาธารณะ รายได้ ความสำเร็จทางวิชาชีพ และความสำเร็จทางการเงิน ต่อไปนี้คือดาราคนดังที่สุดในโลกบางส่วน:

แบรด พิตต์ เป็นนักแสดงชาวอเมริกันที่มีผลงานภาพยนตร์มากมาย เขาได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องที่ได้รับรางวัลออสการ์ รวมถึง Fight Club (1999), Seven (1995) และ Ocean's Eleven (2001)
เจนนิเฟอร์ อนิสตัน เป็นนักแสดงชาวอเมริกันที่มีผลงานภาพยนตร์และโทรทัศน์มากมาย เธอได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องที่ได้รับรางวัลออสการ์ รวมถึง Friends (1994-2004) และ The Break-Up (2006)
วิล สมิธ เป็นนักแสดงชาวอเมริกันที่มีผลงานภาพยนตร์และโทรทัศน์มากมาย เขาได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องที่ได้รับรางวัลออสการ์ รวมถึง Independence Day (1996), Men in Black (1997) และ I, Robot (2004)
เลโอนาร์โด ดิคาปริโอ เป็นนักแสดงชาวอเมริกันที่มีผลงานภาพยนตร์มากมาย เขาได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องที่ได้รับรางวัลออสการ์ รวมถึง Titanic (1997), The Revenant (2015) และ Once Upon a Time in Hollywood (2019)
จูเลีย โรเบิร์ตส์ เป็นนักแสดงชาวอเมริกันที่มีผลงานภาพยนตร์มากมาย เขาได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องที่ได้รับรางวัลออสการ์ รวมถึง Pretty Woman (1990), Erin Brockovich (2000) และ Eat Pray Love (2010)
ดาราเหล่านี้ล้วนมีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดง ร้องเพลง หรือกีฬา พวกเขาเป็นแรงบันดาลใจให้คนทั่วโลกและสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อสังคม
-------------------
ดาราที่ดังที่สุดในโลกคือ เจนนิเฟอร์ โลเปซ เธอเป็นนักแสดง นักร้อง นักเต้น และผู้สร้างภาพยนตร์ เธอเป็นที่รู้จักจากบทบาทในภาพยนตร์เช่น "Selena" "The Wedding Planner" และ "Marry Me" เธอยังออกอัลบั้มเพลงยอดนิยมหลายอัลบั้ม เช่น "On the 6" "J.Lo" และ "This Is Me...Then" เธอยังประสบความสำเร็จในธุรกิจแฟชั่นและความงามอีกด้วย

ต่อไปนี้คือดาราที่ดังที่สุดในโลกอีก 10 คน:

แบรด พิตต์
แอนน์ แฮทธาเวย์
คริสเตียน เบล
ไทเลอร์ เบนเน็ตต์
เอ็มมา วัตสัน
เจมส์ แม็คอะวอย
ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ
เจนนิเฟอร์ อนิสตัน
เบลค ไลฟ์ลี
คริส เฮมส์เวิร์ธ
ดาราเหล่านี้เป็นที่รู้จักจากผลงานที่โดดเด่นในวงการบันเทิง พวกเขามีแฟนๆ มากมายทั่วโลกและพวกเขายังคงสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมอยู่เสมอ
MT4 MT5 EA Indicator EURUSD USDJPY XAUUSD Gold Bitcoin Oil
สอบถาม 081-446-5311 , line : junjaocom , Email : jun_jao2000@hotmail.com
สมัคร Exness ได้ที่ https://www.exness.com/a/73208
หน้าลงทะเบียน Exness ได้ที่ https://www.exness.com/boarding/sign-up/a/73208?lng=th
ขั้นตอนสมัคร exness https://www.junjao.com/board/index.php?topic=279

x [close]
x [close]